Tin chính trị
Đoàn TNCS HCM huyện Tiền Hải tổ chức Đại Hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngày cập nhật: 13/06/2017

Đoàn TNCS HCM huyện Tiền Hải tổ chức Đại Hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đ/c Nguyễn Văn Giang- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Văn Giang- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Tô Xuân Thức - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ-Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Văn Nghiêm – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy,  các đ/c trong ban thường vụ huyện uỷ, thuờng trực HĐND – UBND huyện, trưởng các phòng ban, cơ quan, đoàn thể của huyện, các đồng chí Bí thư Đảng uỷ các xã thị trấn cùng 151 đại biểu là những cán bộ đoàn viên tiêu biểu đại diện cho trên 60.000 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.