Tin chính trị
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày cập nhật: 06/02/2018

Chiều ngày 5/2, đồng chí Phạm Văn Ca- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Giang- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, cùng lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Vang tại thôn Riêm Trì xã Tây Phong

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Vang tại thôn Riêm Trì xã Tây Phong, thương binh ¼  Ngô Văn Lâm thôn Riêm Trì xã Tây Phong, cháu Trần Thị Ngọc Minh bị khuyết tật thôn Đoài xã Tây Giang.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tương binh ¼  Ngô Văn Lâm thôn Riêm Trì xã Tây Phong

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Ca- Phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các đối tượng, ghi nhận những hy sinh mất mát của đối tượng và thân nhân đối tượng người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Chuẩn bị đón tết nguyên đán, đồng chí phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo huyện đã chúc người có công và gia đình người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón xuân, vui tết vui vẻ, đầm ấm.

Trần Hiền- Trí Tuệ

Video Clip Xem tất cả