• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Tiền Hải tổ chức quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/TU ngày 24/11/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, ngày 13/12/2017, Huyện ủy Tiền Hải đã giành thời gian 1 ngày để tổ chức quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ sáu, ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII cho gần 350 đại biểu là cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn.

Tiền Hải triển khai đề án sản xuất vụ xuân, vụ hè 2018

Sáng nay, ngày11/12, UBND Huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị triển khai đề án sản xuất vụ xuân, vụ hè 2018.

374 chi bộ cơ sở huyện Tiền Hải bầu 1071 cấp ủy cơ sở

Đảng bộ huyện Tiền Hải có 69 tổ chức cơ sở đảng với 374 chi bộ, trong đó có 304 chi bộ trực thuộc Đảng ủy 35 xã, thị trấn; 70 chi bộ trực thuộc Đảng ủy 22 Đảng bộ các cơ quan.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đề xuất phương hướng mục tiêu năm 2018.

Ngày 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đả giành thời gian 1 ngày để thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2018.Đồng chí Nguyễn Văn Giang – TUV – Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đoàn đại biểu quốc hội Tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri huyện Tiền Hải

Chiều ngày 27/11, đoàn đại biểu quốc hội khóa XIV tỉnh Thái Bình gồm ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại công nghiệp VN, ông Phạm Văn Tuân – phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh, ông Bùi Quốc Phòng – Phó chủ tịch hội CCB Tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri 35 xã, thị trấn huyện Tiền Hải.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Tiền Hải tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5

Chiều ngày 22/11, tại các xã Nam Trung, Vân Trường, Đông Trà đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có cuộc tiếp xúc với cử tri các xã trong huyện.

Năm 2017, có 268 lượt công dân đến trụ sở tiếp công dân, giảm 46% so với năm 2016.

Chiều ngày 21 tháng 11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Tiền Hải quán triệt triển khai tăng cường, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.
Video Clip Xem tất cả