• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN CHÍNH TRỊ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 5/2, đồng chí Phạm Văn Ca- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Giang- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, cùng lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Giao ban công tác xây dựng Đảng quý I/2018

Sáng 5.2, Ban tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Ban dân vận huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp tổ chức giao ban công tác xây dựng Đảng quý I/2018 với cấp ủy các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đảng bộ Tiền Hải - những dấu ấn không thể nào quên

Cách đây đúng 88 năm, ngày 3-2-1930, Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 tổ chức cộng sản, đó là Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn. Đây là sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Giang – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã có bài viết quan trọng với chủ đề “Đảng bộ Tiền Hải - những dấu ấn không thể nào quên”. Xin trân trọng giới thiệu bài viết quan trọng này.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và tặng quà gia đình chính sách, có công với cách mạng huyện Tiền Hải

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018) và đón Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 1 tháng 2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành kiểm tra việc thực hiện Nghị Quyết số 29 tại Tiền Hải

Chiều ngày 31 tháng 1, đoàn công tác của tỉnh do đ/c Nguyễn Tiến Thành UVBTV Tỉnh Ủy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã kiểm tra việc thực hiện Nghị Quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng Xã hội Chủ nghĩa.

Tiền Hải tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Sáng ngày 30 tháng 1, Huyện Tiền Hài đã long trọng tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Tiền Thành kiểm tra công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 tại huyện Tiền Hải

Chiều ngày 29 tháng 1, Đồng chí Nguyễn Tiền Thành- ủy viên BTV Tỉnh ủy- Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của HĐNV quân sự tỉnh đã kiểm tra công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 tại huyện Tiền Hải.
Video Clip Xem tất cả