• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Tiền Hải giao ban công tác Đảng triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy Tiền Hải đã chủ trì hội nghị giao ban công tác Đảng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017 vào sáng ngày 19 tháng 10 với lãnh đạo UBND huyện, các ban của Đảng, Bí thư, phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Trai gái một niềm non với nước….

Tháng mười. Vừa mới qua trung thu lại đến những ngày mưa tầm, mưa tã. Đài báo gió mùa đông bắc sắp về. Mà lòng người Đông Lâm như có lửa cháy mấy hôm nay, nghẹn ngào nhắc cảnh “Trai gái một niềm non với nước/ Tiếng thơm muôn thuở thác như còn”...

Ban chấp hành huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung quan trọng

Sáng ngày 6/10, Ban chấp hành huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch dự thảo tổ chức lễ kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm; Báo cáo thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước 9 tháng, phương hướng và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì.

Hội nông dân huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị báo cáo thực hiện xây dựng nông thôn mới và nước sạch nông thôn

Sáng ngày 5/10, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị báo cáo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2011-2020, chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường.
Video Clip Xem tất cả