• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN CHÍNH TRỊ

Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế 6 tháng đầu năm 2017.

Sáng ngày 28 tháng 6, UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; quyết toán ngân sách nhà nước; nợ động xây dựng cơ bản và nhiều nội dung quan trọng khác. Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- chủ tịch UBND huyện chủ trì. Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự hội nghị.

Đoàn TNCS HCM huyện Tiền Hải tổ chức Đại Hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022.

Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch bàn thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX.

Hội nghị liên tịch được tổ chức vào chiều ngày 13 tháng 6, dưới sự chủ trì của đồng chí Tô Xuân Thức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện,các đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Nghiêm- chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy dự hội nghị.

Hội Cựu chiến binh cơ quan khối chính quyền huyện Tiền Hải tổ chức Đại hội lần thứ V

Sáng ngày 12/6, Hội Cựu chiến binh cơ quan khối chính quyền huyện tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017- 2022.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Chấp hành Huyện ủy Tiền Hải

Chiều ngày 8 tháng 6, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban chấp hành Huyện ủy Tiền Hải về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi làm việc.

Tiền Hải khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021 cho đại biểu các xã khu Đông

Sau khi kết thúc khóa học dành cho các đại biểu khu Tây, sáng qua 7/6, huyện Tiền Hải đã khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021 cho đại biểu các xã khu Đông.
Video Clip Xem tất cả