• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN CHÍNH TRỊ

Ủy ban MTTQ huyện Tiền Hải tổ chức tập huấn công tác mặt trận năm 2017.

Sáng ngày 11 tháng 8, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức tập huấn công tác mặt trận năm 2017 tới Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ,trưởng ban Thanh tra nhân dân kiêm Giám sát đầu tư của cộng đồng các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy dự hội nghị.

Ban chỉ đạo chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân huyện Tiền Hải triển khai phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Sáng ngày 10/8, Ban chỉ đạo chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân huyện Tiền Hải đã tổ chức họp triển khai các hoạt động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn. Đồng chí Phan Thanh Phó Giám đốc Sở Y tế dự hội nghị.Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Huyện ủy Tiền Hải: Tổng kết 10 năm pháp lệnh 34 “về thực hiện dân chủ ở xã, phường thị trấn”

Sáng ngày 8 tháng 8, Huyện ủy Tiền Hải tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện pháp lệnh 34 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XI về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri huyện Tiền Hải

Sáng ngày 2 tháng 8, tại các xã Nam Thắng, Tây Lương, Đông Minh đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với các cử tri huyện Tiền Hải.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiền Hải triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo 6 tháng cuối năm 2017.

Sáng ngày 1 tháng 8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 tới các đồng chí là báo cáo viên, dư luận xã hội các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyên ủy, Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy dự hội nghị.

Huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 5.

Sáng 31/7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Hội người cao tuổi huyện Tiền Hải quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội V hội người cao tuổi Việt Nam.

Sáng ngày 28 tháng 7, Hội người cao tuổi huyên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị triển khai quán triệt nghị quyết Đại hội V hội người cao tuổi Việt Nam và triển khai Nghị quyết 07,09 của Ban Thường vụ Huyện ủy tới các đồng chí Chủ tịch hội người cao tuổi các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư huyện ủy dự hội nghị.
Video Clip Xem tất cả