• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiền Hải tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2017 – 2018.

Nhằm giúp học sinh THCS có cơ hội nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống không chỉ nhằm phát triển năng lực và kỹ năng thực hành của học sinh, mà còn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các cơ sở giáo dục trung học, Phòng giáo dục đào tạo huyện Tiền Hải đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2017 – 2018. Đây là lần thứ 4, huyện Tiền Hải tổ chức cuộc thi này với quy mô lớn hơn so với các năm học trước.

Huyện Tiền Hải tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi huyện Tiền Hải phối hợp với ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức đi thăm, tặng quà các cụ cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện vào sáng ngày 26/10.

Điện khẩn số 02/CĐ-PCTT của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thái Bình

Hồi 14h00 ngày 15/7, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thái Bình có Điện khẩn số 02/CĐ-PCTT. Toàn văn Điện khẩn như sau:

Đông Hải khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội TDTT huyện Tiền Hải, sáng ngày 14/5, xã Đông Hải đã khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tiền Hải bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI năm 2017

Sáng ngày 11/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp chính trị khóa XVI năm 2017. Dự lễ có đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn- Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU.

UBND huyện tổ chức hội nghị báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm 2017 và đánh giá kết quả thực hiện chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Chiều ngày 5/4, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo các ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn; thành viên tổ công tác giải tỏa chống lấn chiếm sử dụng trái phép vỉa hè lòng lề đường hành lang ATGT để báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện 3 tháng đầu năm 2017 và đánh giá kết quả thực hiện chỉ thị 04 của UBND tỉnh. Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị; đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó chủ tịch UBDN huyện chủ trì hội nghị.

Tiền Hải kiểm tra đê, kè, cống trước mùa mưa bão

Để chủ động phòng chống lụt bão năm 2017, chiều ngày 29/3, huyện Tiền Hải đã tổ chức 2 đoàn đi kiểm tra, đánh giá chất lượng, hiện trạng toàn bộ tuyến đê, kè, cống và các công trình trên đê. Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư HU; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU cùng lãnh đạo các ngành nông nghiệp, công an, viện kiểm sát; tòa án, quân sự, thanh tra, tài chính kê hoạch; lao động thương binh xã hội, kinh tế hạ tầng, xí nghiệp thủy nông, hạt quản lý đê điều.
Video Clip Xem tất cả