• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Hải khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội TDTT huyện Tiền Hải, sáng ngày 14/5, xã Đông Hải đã khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tiền Hải bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI năm 2017

Sáng ngày 11/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp chính trị khóa XVI năm 2017. Dự lễ có đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn- Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU.

UBND huyện tổ chức hội nghị báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm 2017 và đánh giá kết quả thực hiện chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Chiều ngày 5/4, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo các ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn; thành viên tổ công tác giải tỏa chống lấn chiếm sử dụng trái phép vỉa hè lòng lề đường hành lang ATGT để báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện 3 tháng đầu năm 2017 và đánh giá kết quả thực hiện chỉ thị 04 của UBND tỉnh. Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị; đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó chủ tịch UBDN huyện chủ trì hội nghị.

Tiền Hải kiểm tra đê, kè, cống trước mùa mưa bão

Để chủ động phòng chống lụt bão năm 2017, chiều ngày 29/3, huyện Tiền Hải đã tổ chức 2 đoàn đi kiểm tra, đánh giá chất lượng, hiện trạng toàn bộ tuyến đê, kè, cống và các công trình trên đê. Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư HU; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU cùng lãnh đạo các ngành nông nghiệp, công an, viện kiểm sát; tòa án, quân sự, thanh tra, tài chính kê hoạch; lao động thương binh xã hội, kinh tế hạ tầng, xí nghiệp thủy nông, hạt quản lý đê điều.

Tiền Hải tổ chức thành công cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông năm 2017

Thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Nam Cường Tiền Hải; chiều ngày 26/3 Đoàn thanh niên huyện phối hợp với phòng GD ĐT huyện Tiền Hải tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông năm 2017. Dự và chỉ đạo cuộc thi có: Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU; đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi.

Tiền Hải tổ chức hội nghị triển khai công tác tích tụ ruộng đất

Chiều ngày 16/3, HU- UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tích tụ ruộng đất phục vụ sản xuất nông nghiệp hàng hóa đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư HU; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư HU; các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan đơn vị cùng lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND, HTX DVSXKD các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra sản xuất lúa xuân tại một số địa phương

Sáng ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư HU; đồng chí Tô Xuân Thức- Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra lúa xuân tại một số địa phương trong huyện. Cùng đi có lãnh đạo phòng NN PTNT huyện, Xí nghiệp thủy nông huyện.

Đông Hải kỷ niệm 30 năm thành lập, ra mắt sách lịch sử đảng bộ và nhân dân Đông Hải, thời kỳ 1987-2015

Sáng ngày 15/1, xã Đông Hải đã long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập, ra mắt sách lịch sử đảng bộ và nhân dân Đông Hải, thời kỳ 1987-2015. Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Tô Xuân Thức - Phó BTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng - Phó bí thư HU dự lễ kỷ niệm.
Video Clip Xem tất cả