Đảng bộ Đông Lâm tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí

Ngày cập nhật: 02/02/2018

Sáng ngày 2/2, xã Đông Lâm tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng, tổng kết công tác xây dựng Đảng, tổng kết phong trào thi đua năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Trong Lễ trao huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Đông Lâm có 13 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó có đồng chí Lê Thị Hợi được vinh dự trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng 50 năm tuổi đảng, còn lại 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi đảng.

Đây là một vinh dự lớn của mỗi đồng chí đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiêp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.