• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  NÔNG THÔN MỚI

Tiền Hải có 2 xã đăng ký về đích nông thôn mới năm 2017

Năm 2017, huyện Tiền Hải có 2 xã là Đông Trung và Nam Hồng đăng ký về đích nông thôn mới.

Phương Công (Tiền Hải) đón bằng công nhận xã đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5; sáng ngày 30/4, xã Phương Công đã tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới và ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân gia đoạn 1930- 2015.

Nam Hưng (Tiền Hải) đón bằng công nhận xã Đạt chuẩn nông thôn mới và ra mắt sách lịch sử đảng bộ và nhân dân xã giai đoạn 1930-2015

Sáng ngày 20/12/2016, xã Nam Hưng đã long trọng tổ chức đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và ra mắt sách lịch sử đảng bộ và nhân dân xã, giai đoạn 1930-2015.

Đông Hoàng phát huy hiệu quả các tiêu chí nông thôn mới

Đông Hoàng là 1 trong 10 xã của huyện Tiền Hải hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2015. Thời gian qua, xã đã nỗ lực giữ vững, nâng cao, phát huy hiệu quả các tiêu chí để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Xã Tây Sơn (Tiền Hải) đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 11/12, xã Tây Sơn (Tiền Hải) tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Về dự có đồng chí Phạm Văn Xuyên Tỉnh ủy viên- phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện.

Tiền Hải phát huy dân chủ trong xây dựng nông thôn mới

Nhờ thực hiện tốt quy chế dân chủ, các địa phương ở Tiền Hải đã tạo được bước đột phá trong xây dựng NTM. Ðến nay, huyện có 23/35 xã hoàn thành 19/19 tiêu chí, góp phần làm thay đổi diện mạo các làng quê, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân, tạo tiền đề thuận lợi sớm đưa Tiền Hải trở thành huyện NTM.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- Bí thư huyện ủy kiểm tra đánh giá khả năng về đích xây dựng nông thôn mới tại xã Đông Xuyên

Sáng ngày 14/11, Đồng chí Nguyễn Văn Giang – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra đánh giá khả năng về đích nông thôn mới tại xã Đông Xuyên. Cùng đi có đồng chí Trần Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng NNPTNT huyện.

19 tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 với 19 tiêu chí.
Video Clip Xem tất cả