• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức tập huấn cán bộ thường trực và cán bộ cơ sở năm 2017

Từ ngày 18 đến ngày 20/1, Ban chỉ huy quân sự huyện tiền Hải tổ chức mở lớp tập huấn cán bộ thường trực và cán bộ cơ sở năm 2017 với sự tham của 64 đồng chí là Chỉ huy trưởng quân sự, trung đội trưởng binh chủng, trưởng tự vệ của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ binh chủng năm 2016

Sáng ngày 9/5, tại UBND xã Đông Lâm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ Binh chủng năm 2016 cho 88 chiến sỹ Dân quân binh chủng của các xã, thị trấn trên địa bàn. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ban chỉ huy quân sự huyện.

Tòa án nhân dân huyện Tiền Hải xét xử sơ thẩm công khai lưu động 3 vụ án hình sự

Tại hội trường nhà văn hóa khu 3 Thị Trấn Tiền Hải, tòa án nhân dân huyện Tiền Hải đã mở phiên tòa công khai lưu động xét xử 3 vụ án hình sự với 3 bị cáo, đều bị truy tố về tội: tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân binh chủng năm 2015.

Sáng ngày 27/5 , tại hội trường UBND xã Đông Lâm, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân binh chủng năm 2015 cho các chiến sỹ sĩ dân quân cơ động, dân quân biển; dân quân binh chủng (phòng không, Pháo binh, đặc công, công binh; Thông tin, Trinh sát, Y tế, Hóa học) của các xã, thị trấn.
Video Clip Xem tất cả